12/09/2019 Chuyến ghé thăm đại lý phân phối Fixmart chuỗi cửa hàng dụng cụ cầm tay

Fixmart là doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường bán lẻ và cung cấp công cụ, dụng cụ trong xây dựng, và thiết bị công nghiệp.

Đại lý Fixmart là một trong những đại lý chuyên phân phối các dòng sản phẩm chất lượng WORKPRO, EVERBRITE khu vực hà nội. Sản phẩm đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu về dụng cụ cầm tay của khách hàng.

dia-chi-dai-li-phan-phoi
Địa chỉ đại lý phân phối khu vực hà nội

Chất lượng sản phẩm WORKPRO, EVERBRITE đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, TÂN AN PHÁT EQIPMENT là đại diện cho thương hiệu dụng cụ cầm tay WORKPRO, dụng cụ thiết bị phát sáng EVERBRITE tại Việt Nam.

Chuyến đi thành công về hợp tác và tạo dựng mối quan hệ đối tác trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu chung.

chuyến đi ghé thăm đại lý phân phối Fixmart
Chuyến đi ghé thăm đại lý phân phối Fixmart

Luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh.

Luôn quan tâm, hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả hai bên cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả kinh doanh.

hinh-anh-dai-li-phan-phoi
Sản phẩm được trưng bày tại sảnh đại lý

TAN AN PHAT EQUIPMENT là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng Workpro như: cờ lê, mỏ lết, tua vít, bộ tua vít, cờ lê lực, đầu tuýp, bộ tuýp, thùng đồ nghề, tủ đồ nghề, bộ dụng cụ….

Hầu hết các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn. Một trong những tiêu chuẩn gắt gao nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều sản phẩm – chủng loại, giá thành hợp lý, WORKPRO tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt và sẽ ngày càng được nhiều người tiêu dùng ủng hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39