Bộ Dụng Cụ Đa Năng

Showing 1–12 of 23 results

Bộ dụng cụ đa năng là gì?

Bộ dụng cụ đa năng workpro còn được nhiều người gọi bằng cái tên bộ đồ nghề đa năng, bộ sửa chữa đa năng vì bộ dụng cụ này bao gồm rất nhiều thiết bị. Bộ đồ nghề đa năng này thường là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho những người thợ sửa chữa máy móc, cơ khí chuyên nghiệp…

Với bộ đồ nghề đa năng tiện lợi này, mọi công việc sửa chữa trong gia đình đều được xử lý trơn tru. Không cần mua sắm nhiều lần, bộ dụng cụ đa năng workpro này tích hợp đủ mọi công cụ mà bạn cần trong việc sửa chữa mà giá thành lại rẻ hơn khi mua từng công cụ rất nhiều. Đối với các bạn trẻ năng động muốn tự tay mình sửa chữa điện, lắp đặt thiết bị từ lớn đến nhỏ, bảo dưỡng xe đạp hay xe máy của riêng mình thì bộ đồ nghề đa năng workpro chính là người bạn đồng hành.

Đại lý phân phối bộ dụng cụ đa năng

Workpro là nhà sản xuất và phân phối dụng cụ cầm tay lớn nhất Châu Á. Nói đến Workpro là nói đến các dòng sản phẩm phục vụ trong ngành thiết bị dân dụng, chuyên dụng cũng như công nghiệp. Với công nghệ hiện đại, Workpro luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện dụng, tính năng vượt trội, chất lượng với giá cả hợp lý.

Nhờ nền tảng được hợp tác phân phối sản phẩm Workpro, Tân An Phát đã trở thành công ty nhập khẩu bộ sửa chữa đa năng, bộ dụng cụ đa năng uy tín với tất cả khách hàng. Nguồn hàng bộ sửa chữa đa năng Workpro luôn nổi bật từ chất liệu, thiết kế đến độ bền và sự tiện dụng. Dù bộ dụng cụ có đến hơn cả trăm chi tiết thì chất liệu và chất lượng cũng đều được đảm bảo.

Đăng ký làm đại lý các dòng sản phẩm tại đây: https://tananphat.vn/dai-ly-phan-phoi/

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39