Chính sách vận chuyển

Tân An Phát giao hàng trực tiếp tới khách hàng có khoảng cách tối đa là 15 Kilomet tính từ địa chỉ công ty. Khoảng cách xa hơn chúng tôi sẽ dùng dịch vụ của bên thứ 3 (bưu điện, viettel, công ty chuyển phát nhanh, xe ô tô khách, xe ô tô chuyển hàng) theo yêu cầu của Quý khách hàng và Quý khách hàng sẽ thanh toán phí vận chuyển cho bên thứ 3.

Miễn phí vận chuyển:

Đối với những đơn hàng >= 1.000.000đ có địa điểm giao hàng trong Bình Dương chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển; đến địa chỉ nhận hàng( không bao gồm các chi phí phát sinh theo yêu cầu của người mua).

Tính phí vận chuyển:

Đối với đơn hàng dưới <1.000.000đ hoặc đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoài khu vực Bình Dương; chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị; quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.

Trường hợp quý khách ở tỉnh chưa cần thiết nhận hàng gấp trong khoảng thời gian 48h; chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một mức giá vận chuyển nhanh và tiết kiệm nhất.

Thời gian giao hàng:

Đối với đơn đặt hàng được chốt trước 16h30′ trong ngày thì tùy lượng hàng và tình trạng hàng hóa tại kho chúng tôi sẽ cung cấp thời gian giao hàng nhanh nhất có thể qua điện thoại, email.

Đối với những đơn hàng ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách thời gian giao và nhận hàng hóa cụ thể (tùy theo dịch vụ chuyển phát nhanh do bên thứ 3 có uy tín)

Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận và làm ảnh hưởng đến quý khách, Tân An Phát hoàn toàn chịu trách nhiệm (trừ trường hợp bất khả kháng)