Cờ lê vòng miệng lắt léo TOPTUL AOAD1717 là dụng cụ cầm tay rất cần thiết. Sản phẩm có kích thước 17mm, cho hiệu quả cao nhất với các chi tiết có kích thước phù hợp. Cờ lê được tinh luyện từ vật liệu thép Chrome-Vanadium, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Đầu vòng cờ lê thiết kế 72 bánh răng, giúp tăng độ chính xác trong khi thao tác.

Cờ lê vòng miệng lắt léo TOPTUL AOAD1717, 17mm
Thông tin sản phẩm:
Mã sản phẩm | AOAD1717 |
Thương hiệu | TOPTUL |
Xuất xứ | Đài Loan |
Kích thước | 17mm |
Chất liệu | Thép Chrome-Vanadium |
Tiêu chuẩn | ANSI & DIN |
Mô tả sản phẩm:
Cờ lê vòng miệng lắt léo AOAD1717 là sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu TOPTUL. Cờ lê có hai đầu: đầu mở (miệng) và đầu vòng. Mỗi đầu có tính năng khác nhau, mang đến người dùng nhiều lựa chọn hơn trong công việc. Bên đầu vòng cờ lê có 72 Răng, thiết kế dạng lắc léo, hoạt động theo cơ chế vòng xoay. Đầu xoay linh hoạt xoay vòng cho phép thao tác 180° trong không gian hạn chế dễ dàng.
Cờ lê được tinh luyện từ thép chrome-vanadium, bên ngoài mạ lớp satin bóng, giúp bảo vệ sản phẩm tối đa. Cờ lê được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp, lắp ráp, bảo trì máy móc, thiết bị. Sản phẩm chuyên dụng dùng để đóng để vặn vào hoặc tháo ra đối với các bu lông, đai ốc, cần mo-men xoắn. Đây là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng bởi tính tiện dụng và chất lượng tốt.