Dụng Cụ Cầm Tay

Hiển thị 1–12 trong 464 kết quả

Dụng cụ cầm tay WORKPRO là thương hiệu được phát triển bởi GreatStar, chuyên sản xuất dòng sản phẩm phục vụ trong ngành thiết bị dân dụng, chuyên dụng và công nghiệp. Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, WORKPRO đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay.

Dụng cụ cầm tay: Lựa chọn hàng đầu của DIYER thông thái

Thiết kế tiện dụng, nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng hữu ích, dễ sử dụng, dễ mang theo… Các dụng cụ thiết bị cầm tay đang trở nên quen thuộc với người, mỗi gia đình. Và ngay cả các xưởng sửa chữa, công ty, xí nghiệp cũng không ngoại lệ.

dụng cụ cầm tay
Dụng cụ cầm tay

Dụng cụ cầm tay nào là tốt nhất?

Khách quan mà nói, thì không có loại công cụ dụng cụ nào gọi là tốt nhất, bởi chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nội hàm và ngoại hàm. Để phân tích rõ hơn, bạn nên xem xét chúng theo từng khía cạnh.

Thứ nhất là về chất lượng:

Một sản chất lượng chúng phải được cấu thành từ vật liệu tốt, nhẹ, bền chắc, khả năng chống oxi hóa trong môi trường tự nhiên. Ví dụ như những chiếc kìm, búa, cờ lê, dao rọc cáp, bộ dụng cụ… muốn có tuổi thọ cao, chúng phải được làm từ thép cao cấp chorme – vanadium, bên ngoài sơn tĩnh điện hoặc phủ lớp crom. Nếu đảm bảo được yếu tố trên, thì hãy yên tâm về độ bền và an toàn của sản phẩm.

Thứ hai là khả năng đáp ứng yêu cầu công việc:

Hiểu đơn giản là công dụng của dụng cụ như thế nào. Mỗi sản phẩm có một công dụng khác nhau, và hầu hết người ta đều sử dụng công dụng đó để đặt tên cho chính sản phẩm đó.

Ví dụ như cây Kìm (kềm) được phân ra nhiều loại khác nhau theo công dụng: Kìm cắt, kìm kẹp, kìm tuốt dây, kìm bấm, kìm mỏ quạ, kìm hàng rào…; Hoặc búa thì có các loại: búa đinh, búa tạ, búa cao su,… Bởi vậy trước khi suy nghĩ về câu hỏi nên mua dụng cụ cầm tay ở đâu thì bạn phải nắm rõ yêu cầu công việc ra làm sao để lựa chọn cho phù hợp.

Tuy nhiên hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm tích hợp nhiều công dụng khác nhau như: bộ dụng cụ 12 trong 1, bộ búa đa năng 8 trong 1, bộ rìu đa năng 12 trong 1, bộ kìm đa năng 15 trong 1. Hay tiện nghi hơn là bộ dụng cụ gia đình 28 chi tiết, bộ dụng cụ 125 chi tiết, bộ dụng cụ cơ khí 176 chi tiết… rất tiện lợi. Chỉ cần sở hữu một trong những bộ dụng cụ này, bạn hoàn toàn yên tâm xử lý ổn thỏa mọi yêu cầu công việc một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, hiệu quả.

Thứ ba đó là mẫu mã, kiểu dáng:

Đây là yếu tố quan trọng không hề nhỏ. Bởi nếu thiết bị cầm tay bạn lựa chọn đáp ứng yêu cầu về chất lượng và công dụng nhưng kiểu dáng, mẫu mã không phù hợp với tay cầm, với không gian làm việc thì nó chưa phải là tốt nhất.

Bởi vậy, các nhà sản xuất hiện nay luôn luôn cải tiến để đưa ra những công cụ cầm tay có mẫu mã, kiểu dáng rất ưu Việt, dễ sử dụng. Đặc biệt là thiết kế theo từng size, kích thước khác nhau như: Kìm 6 inches, kìm 8 inches, kìm 10 inches, kìm 12 inches; Búa đinh 16oz, Búa đinh 7oz, Búa đinh 20oz,…; Cờ lê vòng miệng tự động, cờ lê hai đầu mở…

Hãy trở thành những DIYER thông thái khi lựa chọn cho mình những sản phẩm dụng cụ cầm tay chất lượng, uy tín nhất trong thị trường phức tạp và đa dạng như hiện nay các bạn nhé!