Kinh doanh thiết bị thủy lực, dụng cụ thủy lực đạt lợi nhuận cao

Thiết bị thủy lực còn còn là dụng cụ xa lạ với ngành xây dựng, lắp đặt,… Vì vậy ngành kinh doanh thiết bị thủy lực đang ngày càng phổ biến tại nước ta. Nếu bạn muốn tham gia kinh doanh dụng cụ thủy lực, thiết bị thủy lực thì hãy tham khảo bài viết này để biết cách kinh doanh như thế nào cho hiệu quả.

Hoạt động và công dụng của thiết bị thủy lực

Công nghệ thủy lực là gì

Các thiết bị thủy lực dựa trên hiện tượng kết hợp các chuyển đổi công suất trong một mạch dầu thủy lực. Các chuyển đổi này bao gồm nguyên lý thủy lực, nguyên lý áp lực, nguyên lý lưu lượng, công thức thủy lực và cách tính toán cho hệ thống thủy lực,… Công nghệ thủy lực là quá trình truyền tải lực và kiểm soát áp suất lẫn lưu lượng.

Kinh doanh thiết bị thủy lực, dụng cụ thủy lực đạt lợi nhuận cao

Công dụng của các thiết bị thủy lực

Các loại sản phẩm ứng dụng công nghệ thủy lực thông dụng gồm có bơm thủy lực, van thủy lực, xi lanh thủy lực, motor thủy lực,… Có thể nói, thiết bị thủy lực có ở mọi nơi, giúp ích cho mọi hoạt động của chúng ta. Như trong cấp nước sinh hoạt cần không thể thiếu máy bơm thủy lực. Trong cấu tạo ô tô, xe máy cũng có các loại động cơ đốt trong. Cũng như các tuabin trong thủy nhiệt điện, các loại máy thi công trong xây dựng như máy xúc-đào, máy cẩu, máy đổ bê tông, máy ép cọc đều ứng dụng công nghệ này.

Những sản phẩm thủy lực đang được phân phối tại: https://tananphat.vn/thiet-bi-thuy-luc/

Với các công trình thi công nhỏ lẻ cũng không thể thiếu thiết bị thủy lực như cửa thủy lực, khóa thủy lực, phanh thủy lực, giảm sốc thủy lực,…

Có nên kinh doanh dụng cụ thủy lực tại Việt Nam

Như đã kể qua phía trên, mọi công trình dù lớn hay nhỏ cũng đều cần đến các thiết bị thủy lực. Trong khi Việt Nam đang là quốc gia ngày càng phát triển về kinh tế, củng cố về cơ sở hạ tầng. Việc xây dựng công trình trong nước ngày càng gia tăng sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh dụng cụ thủy lực trở nên dễ dàng hơn.

Nhà phân phối Tân An Phát trong sự kiện VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS

Ngoài ra, cùng với sự mở cửa thông thương, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận các nguồn hàng uy tín, chất lượng từ nước ngoài để phục vụ cho việc kinh doanh thiết bị thủy lực của mình thuận lợi hơn. Sản phẩm uy tín, giá thành phù hợp, được nhập khẩu chính hãng sẽ là cơ hội để bạn đến gần với khách hàng, mang về lợi nhuận cao khi kinh doanh dụng cụ thủy lực.

Kinh doanh thiết bị thủy lực – những sản phẩm nổi trội

Kinh doanh thiết bị thủy lực tại Việt Nam hiện cũng có nhiều điều kiện để phát triển. Tuy nhiên bạn cũng nên chắt lọc những sản phẩm thuộc những thương hiệu nổi trội để dễ dàng cạnh tranh trên thị trường.

Những dòng thiết bị thủy lực được phân phối bởi Tân An Phát

Kinh doanh thiết bị thủy lực không thể bỏ qua thương hiệu Tonners

Tonners là nhà sản xuất nổi tiếng toàn cầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có ngành thiết bị thủy lực. Sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới đặc biệt là Hàn Quốc. Nói đến Tonners thì sản phẩm quen thuộc chính là kích thủy lực với nhiều dòng khác nhau. Trong đó có dòng kích DRW-500300 Tonners là kích thủy lực 2 chiều 500 tấn vô cùng mạnh mẽ.

Các loại kích thủy lực của Tonners được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt máy móc, sử dụng tại công trường, ngoài cảng, các garage xe và nhà xưởng. Đặc biệt, đây được xem là thiết bị tối ưu hiệu quả để nâng vật nặng với lực nâng cực kỳ nhẹ.

Kinh doanh dụng cụ thủy lực với thương hiệu Jackram

Nếu Tonners được lựa chọn nhiều nhất tại Hàn Quốc, thì chiếm lĩnh Đài Loan cũng như các nơi khác trên thế giới về dụng cụ thủy lực chính là Jackram. Jackram chuyên cung cấp các vật liệu chuyên biệt cho ngành công nghiệp ô tô. Đặc biệt, Jackram được biết đến nhiều nhất với các dòng sản phẩm cảo thủy lực. Các dòng cảo thủy lực này của Jackram được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên đảm bảo được giá cả hợp lý cùng với chất lượng ưu việt.

Công ty Tân An Phát chuyên phân phối các dòng sản phẩm thiết bị thủy lực tại Việt Nam

Các loại cảo thủy lực Jackram thuộc loại cảo bơm rời, có tải trọng lớn nên phù hợp để sử dụng trong ngành công nghiệp nặng mà vẫn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối. Đặc biệt chuỗi sản phẩm cảo thủy lực PR của Jackram đã trở nên thông dụng trong ngành công nghiệp này.

Kinh doanh thiết bị thủy lực, dụng cụ thủy lực đang trở nên phổ biến vì dễ có được lợi nhuận hấp dẫn. Nếu bạn yêu thích kinh doanh, hứng thú với các thương hiệu thiết bị thủy lực uy tín này, hãy liên hệ với Tân An Phát Equipment để bắt đầu công cuộc kinh doanh siêu lợi nhuận của bạn ngay thôi.

Đăng ký làm đại lý thiết bị thủy lực tại: https://tananphat.vn/dai-ly-phan-phoi-thiet-bi-thuy-luc-dung-cu-thuy-luc-chinh-hang/

Đăng ký làm đại lý thiết bị thủy lực hoặc làm nhà phân phối dụng cụ thủy lực bạn sẽ nhận được những ưu đãi, sự chăm sóc chu đáo, tận tình từ Tân An Phát.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI TÂN AN PHÁT

  • Địa chỉ: 13 Bis Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Điện Thoại: 0909803866 – 0797057666
  • Email: info@tananphat.com
  • Website: tananphat.vn
  • Facebook: Tân An Phát
  • Youtube: Tân An Phát Equipment

⇒ Xin vui lòng hoàn tất form đăng ký sau đây để đăng ký trở thành đại lý phân phối của Tân An Phát Equipment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39