Những bộ dụng cụ cầm tay đa năng được yêu thích nhất

Bạn có phải đang cần tìm kiếm bộ dụng cụ đa năng cho gia đình để giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn? Thật khó để bạn có thể xác định được bạn nên cần những dụng cụ gì để giúp cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Bởi vì trong cuộc sống thường ngày, có khi bạn cần các loại kìm, có khi cần máy khoan, có lúc thì cần tua vít hoặc cần các loại thước đo,…Chính vì những bất tiện đó, bộ dụng cụ đa năng với nhiều dụng cụ riêng biệt tích hợp lại thành một bộ dụng cụ hoàn chỉnh.

Tân An Phát là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay chính hãng, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số dòng sản phẩm được yêu thích nhất.

Bộ dụng cụ đa năng 152 chi tiết WORKPRO

Bộ dụng cụ đa năng 152 chi tiết WORKPRO

Bộ dụng cụ đa năng 152 chi tiết WORKPRO là sản phẩm tích hợp nhiều chi tiết, tính năng đáp ứng yêu cầu công việc. Sản phẩm bao gồm 152 chi tiết, mang đến bạn nhiều lựa chọn trong công việc. Với thiết kế tiện dụng, đây là bộ sản phẩm rất hữu ích giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng, nhanh và hiệu quả.

Bộ tuýp đa năng nhân đôi tốc độ Workpro 32 chi tiết

Bộ tuýp đa năng nhân đôi tốc độ Workpro 32 chi tiết

Bộ Tuýp Đa Năng Nhân Đôi Tốc Độ Workpro 32 Chi Tiết sản phẩm nên có trong mọi gia đình. Đã bao giờ trong công việc hằng ngày, bạn cảm thấy việc vặn các loại ốc vít quá lâu? Có khi nào bạn nhận thấy rằng việc vặn ốc trên cao cần phải nhanh hơn để tránh mỏi tay? Bộ Tuýp Đa Năng Nhân Đôi Tốc Độ Workpro 32 Chi Tiết sẽ giải quyết điều đó.

Bộ dụng cụ 176 chi tiết với xe đẩy túi WORKPRO

Bộ dụng cụ 176 chi tiết với xe đẩy túi WORKPRO

Bộ dụng cụ 176 chi tiết với xe đẩy túi WORKPRO là dòng sản phẩm mới của WORKPRO. Bộ sản phẩm bao gồm 176 chi tiết là những vật dụng cầm tay thiết yếu cho công việc. Các chi tiết bên trong được tinh chế tinh xảo, chất lượng, dễ sử dụng. Đặc biệt, với chi tiết xe đẩy túi mới lạ, sang chảnh. Bộ sản phẩm là lựa chọn thông thái của những khách hàng chuyên nghiệp.

Bộ dụng cụ 125 chi tiết WORKPRO

Bộ dụng cụ 125 chi tiết WORKPRO

Bộ dụng cụ 125 chi tiết WORKPRO là sản phẩm rất hữu ích và không thể thiếu trong gia đình, tủ đồ nghề. Sản phẩm được tinh luyện từ thép Chorome-vanadium. Xử lý nhiệt nên có độ bền cao. Sản phẩm bao gồm 125 chi tiết, mang đến người sử dụng nhiều lựa chọn. Bộ sản phẩm Workpro chính là giải pháp lý tưởng cho công việc.

Bộ dụng cụ 77 chi tiết WORKPRO

Bộ dụng cụ 77 chi tiết WORKPRO

Bộ dụng cụ 77 chi tiết WORKPRO là bộ sản phẩm bao gồm các chi tiết, dụng cụ cầm tay cần thiết trong công việc. Các chi tiết được tinh luyện từ thép hợp kim, tay cầm được bọc nhựa, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đây là bộ sản phẩm được người dùng rất ưu chuộng bởi chất lượng và sự tiện dụng.

Bộ dụng cụ gia đình 156 chi tiết WORKPRO

Bộ dụng cụ gia đình 156 chi tiết WORKPRO

Bộ dụng cụ gia đình 156 chi tiết WORKPRO là bộ sản phẩm dùng để sửa chữa các dụng cụ, đồ dùng trong gia đình. Mỗi chi tiết, dụng cụ cầm tay trong bộ sản phẩm có tính năng khác nhau cho bạn nhiều lựa chọn. Với thiết kế tiện dụng, linh hoạt, sáng tạo cùng túi xách đựng gọn nhẹ, đây là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Bộ dụng cụ gia đình 75 chi tiết workpro

Bộ dụng cụ gia đình 75 chi tiết workpro

Bộ dụng cụ gia đình 75 chi tiết workpro. Là bộ sản phẩm chuyên dụng dùng trong các hộ gia đình. Sản phẩm bao gồm đầy đủ các vật dụng, chi tiết cần thiết cho mọi yêu cầu công việc, ngành nghề khác nhau. Cùng với túi xách, có dây đeo vai đựng đụng cụ tiện dụng, đây là bộ sản phẩm vô cùng lý tưởng. Bộ dụng cụ gia đình 75 chi tiết có chứa đầy đủ tất cả các dụng cụ cầm tay cần thiết trong công việc. Với thiết kế tiện dụng, dễ sử dụng và chất lượng. Mỗi chi tiết trong bộ sản phẩm mang đến cho bạn sự hài lòng. Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng kết hợp các vật dụng với nhau để có hiệu quả cao nhất.

Bộ tuýp 62 chi tiết WORKPRO W003050 1/4 và 3/8 inches

Bộ tuýp 62 chi tiết WORKPRO W003050 1/4 và 3/8 inches

Bộ tuýp 62 chi tiết WORKPRO 1/4 và 3/8 inches là bộ dụng cụ bao gồm các đầu vít, cần xoay, tay cầm tua vít… Với thiết kế thông minh, tiện dụng, chất liệu thép hợp kim. Bộ sản phẩm có chất lượng cao, đạt chuẩn Châu Âu. Với 62 chi tiết, tích hợp nhiều tính năng, bộ sản phẩm giúp bạn xử lý mọi yêu cầu trong công việc.

Trên đó là những bộ dụng cụ cầm tay đa năng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Sẽ thật tiện lợi khi mà mỗi người đàn ông đều sở hữu bộ dụng cụ cầm tay đa năng này trong gia đình của mình. Bạn có thể không cần toàn bộ những bộ dụng cụ này, nhưng sẽ là rất ngạc nhiên nếu bạn không sở hữu bất kỳ bộ dụng cụ cầm tay đa năng nào cả. Vì vậy, bạn hãy xem xét và cân nhắc nhu cầu sửa chữa của mình để có thể chọn đúng bộ dụng cụ cầm tay tối ưu nhất nhé!

Đăng ký làm đại lý các dòng sản phẩm của Tân An Phát: https://tananphat.vn/dai-ly-phan-phoi/

Đăng ký làm đại lý bộ đồ nghề đa năng hay bộ đồ nghề gia đình bạn sẽ nhận được những ưu đãi, sự chăm sóc chu đáo, tận tình từ Tân An Phát.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI TÂN AN PHÁT

⇒ Xin vui lòng hoàn tất form đăng ký sau đây để đăng ký trở thành đại lý phân phối của Tân An Phát Equipment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39