Dụng Cụ Phát Sáng

Showing 1–12 of 60 results

Thiết bị phát sáng, Tân An Phát chuyên cung cấp các loại đèn pin siêu sáng, đèn pin đội đầu, đèn pin tự vệ, đèn pin mini, đèn pin xe đạp giá rẻ chất lượng tốt.
Đèn pin siêu sáng là dụng cụ quan trọng được sử dụng rất thường xuyên trong đời sống. Các dòng đèn pin với kích thước nhỏ, khả năng chiếu sáng cường độ cao.  Đem lại sự an toàn cũng như hỗ trợ rất nhiều cho con người, đặc biệt trong các trường hợp khẩn cấp.

Thiết Bị Phát Sáng. Tại Sao Lại Gọi Là Đèn Pin Siêu Sáng?
Loại đèn pin này thường được sử dụng các loại bóng với công suất lớn. Và đặc biệt là độ sáng thì sáng hơn gấp nhiều lần so với đèn pin dung bóng bằng sợi đốt trước kia, hay bóng led thông thường.
Pin được sử dụng trong các loại đèn pin siêu sáng. Là các loại pin sạc, có kích thước nhỏ, nhưng ngược lại có dòng xả và dung lượng cao hơn các loại pin thông thường.
Thân của đèn pin thường được thiết kết bằng hợp kim nhôm. Có độ cứng và chống mài mòn rất tốt. Các chi tiết trên thân đèn được khắc bằng máy CNC rất tỉ mỉ. Vì có độ sáng lớn nên các loại đèn này thường được chế tạo với nhiều độ sáng khác nhau. Đảm bảo người sử dụng có được lựa chọn phù hợp nhất về ánh sáng. Đương nhiên là có cả chế độ chớp cũng như chế độ SOS. Các chế độ rất cần thiết và hữu dụng.

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39