Top 3 Dụng Cụ Điện Được Tin Dùng

Đối với các công việc xây dựng, sửa chữa điện nước, cơ khí,… đều sẽ cần đến các loại dụng cụ điện để hỗ trợ cho công việc được tốt nhất. Vậy, dụng cụ điện là gì? Các loại dụng cụ điện được sử dụng phổ biến hiện nay? Thiết bị chuyên dụng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích dưới đây.

Dụng cụ điện là gì

Dụng cụ điện được biết đế là những thiết bị, máy móc hoạt động bằng điện năng theo nguồn điện trực tiếp hoặc pin. Các dụng cụ điện có công dụng trong việc hỗ trợ con người trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, cơ khí chế tạo, sửa chữa lắp đặt thiết bị, máy móc, nhà sửa,…

Top 3 dụng cụ điện được dân cơ khí hay dùng nhất

1: Máy Mài.

Máy mài là công cụ dùng trong quá trình gia công, chế tác bề mặt vật liệu gỗ, đá, kim loại, giúp mài các chi tiết, làm nhẵn các mối hàn, các cạnh sắc ở nhiều vị trí khác nhau và có thể thực hiện ở những góc hẹp nhờ thiết kế nhỏ gọn.

Không thể thiếu đó là máy mài KONSUN do WORKMAN độc quyền sản xuất tại Việt Nam.

Máy Mài Cầm Tay | KONSUN KX-82132

Video test sản phẩm : 

Thông tin chi tiết sản phẩm :

NHÃN HIỆU KONSUN
Tên Sản Phẩm  MÁY Mài GÓC
Mã Sản Phẩm KX82132
Kích thước đĩa: 100mm
KHÔNG CÓ TỐC ĐỘ TẢI 11000RPM
CÔNG SUẤT ĐẦU VÀO ĐÃ XẾP HẠNG 820W
TẦN SỐ ĐƯỢC XẾP HẠNG 50 / 60HZ
ĐIỆN ÁP ĐỊNH MỨC 110-240V

2: Súng bắn bulong

Súng bắn bulong  sản phẩm cơ khí hình trụ tròn với các ren nổi quanh thân. Nó đóng vai trò liên kết các chi tiết cơ khí với nhau để tạo thành một tổng thể làm việc ổn định. Thay vì dùng các dụng cụ và sức người trong quá trình siết hay tháo bu lông ốc vít thì sản phẩm súng bắn bu lông hay súng bắn vít ra đời.

 

KONSUN KX73001

Lưu ý khi sử dụng súng bắn bulong

  • Khi vặn đai ốc vào nên điều chỉnh số của súng phù hợp với kích cỡ của ốc.
  • Không được dùng số lớn nhất khi khi lắp ốc vào mà nên thiết lập số vừa phải.
  • Nên sử dụng súng vặn bu lông có trọng lượng nhẹ hoặc giá đỡ súng.
  • Để giảm nhẹ lực cầm tay khi sử dụng.

3: Máy hàn

Máy hàn là công cụ dùng để kết dính 2 vật liệu tách biệt lại với nhau thông qua việc sử dụng một trong hai yếu tố  nhiệt và áp lực, hoặc kết hợp cả hai yếu tố đó và có sử dụng hoặc không sử dụng vật liệu bổ sung.

KONSUN MMA-120-1

Các lưu ý khi sử dụng máy hàn :

  • An toàn điện: – Không được chạm trực tiếp vào các thành phần của máy. – Cần mặc bảo hộ lao động, mang găng tay khô khi sử dụng máy. …
  • Cẩn thận với khói hàn: – Khi hàn sẽ sinh ra khói. …
  • Chú ý Hồ quang điện: – Hồ quang điện có thể gây nguy hiểm cho mắt và da khi chúng ta hàn hoặc xem. …
  • Đảm bảo an toàn cháy nổ.

Cửa hàng bán dụng cụ điện uy tín tại Bình Dương.

Công Ty WORKMAN là công ty thiết bị công nghiệp Bình Dương chuyên nhập khẩu và phân phối các loại dụng cụ cầm taydụng cụ điệndụng cụ gia công, bạc đạn công nghiệpthiết bị thủy lựcthiết bị đo lường độ chính xácắc quyđiện lực.. Các dòng sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu để phục vụ cho ngành xây dựng, quảng cáo, cơ khí, sắt thép, sửa chữa ô tô.

Xem thêm : https://www.workmanjsc.vn/gioi-thieu-cong-ty-workman/

Hiện tại hệ thống đại lý của WORKMAN đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành. Bạn có thể đặt hàng qua mạng hoặc đến đại lý chính hãng của WORKPRO gần nhất. Hoặc có thể Inbox trực tiếp trên website để được tư vấn về sản phẩm và được cung cấp địa chỉ gần nhất.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay muốn biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc trả hàng cứ liên hệ website sẽ có nhân viên hướng dẫn mua hàng và tư vấn chi tiết từng danh mục, sản phẩm và điều kiện đổi trả hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP WORKMAN

WORKMAN JSC Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác làm việc hiệu quả, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho công ty. Công Nhân JSC xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ, hợp tác!

One thought on “Top 3 Dụng Cụ Điện Được Tin Dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39