TOP 5 sản phẩm Dụng Cụ Cầm Tay được khách hàng tin dùng

Dụng cụ cầm tay là các sản phẩm hỗ trợ cho các ngành điện nước, cơ khí, ngành xây dựng, ngành mộc…góp phần vào sự phát triển của các ngành. Ngoài ra, thiết bị cầm tay cũng được sử dụng rộng rãi ở mỗi gia đình, hầu hết mỗi gia đình đều có ít nhất 1 loại sản phẩm dụng cụ cầm tay đúng không ạ?

Mỗi loại dụng cụ cầm tay khác nhau bạn cần có những chiến lược kinh doanh khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau. Làm sao để có thể linh hoạt hơn trong việc đầu tư một dòng sản phẩm thiết bị cầm tay. Trong bài viết này Tân An Phát sẽ giới thiệu đến bạn TOP 5 sản phẩm dụng cụ cầm tay được phân phối nhiều nhất và luôn khách hàng tin tưởng sử dụng.

TOP 5 dụng cụ cầm tay bán chạy nhất thị trường

CỜ LÊ

Cờ lê chính là một dụng cụ cầm tay đang được sử dụng rộng rãi,bởi tính tiện lợi và kích thước nhỏ gọn cũng như chức năng chính của nó là giữ và xoay các đai ốc, bu lông, chốt và các chi tiết có ren,…Vì thế cờ lê chính là một vật dụng quan trọng, và không thể thiếu trong hộp dụng cụ của mọi gia đình, garage sửa xe.

Bộ cờ lê một đầu mở WORKPRO, 6 chi tiết

Bộ cờ lê vòng miệng, 5 chi tiết hệ Met

Tân An Phát Equipment chuyên phân phối nhập khẩu chính hãng các sản phẩm thiết bị cầm tay nói chung và cờ lê nói riêng. Tại Tân An Phát cung cấp các loại cờ lê, mỏ lết đa dạng như: C-lê 1 đầu hở 1 đầu tròn, Cle 2 đầu hỏ, C lê 2 đầu tròn, C lê đóng, Clê xích, mỏ lếch răng, mỏ lếch thường, tẩu đuôi chuột,…

DỤNG CỤ CẮT

Dụng cụ cắt gọt cơ khí là những dụng cụ có độ cứng cao hơn chi tiết gia công, được lắp đặt vào máy công cụ (máy tiện, máy phay, máy bào, máy khoan,..) nhằm phục vụ cho ngành gia công cơ khí, nhằm mục đích chế tạo ra các chi tiết cơ khí, phục vụ cho việc lắp ráp, chế tạo hoặc sửa chữa máy móc, thiết bị.

Kéo cắt đa năng WORKPRO

Dụng cụ cắt gọt cơ khí rất đa dạng, như là: dao tiện, dao phay, dao bào, mũi khoan, mũi doa, taro, lưỡi cưa và các loại dao cụ chuyên dụng.

Kéo đa năng 9 trong 1 WORKPRO

Tân An Phát Equipment chuyên phân phối nhập khẩu chính hãng các sản phẩm thiết bị cầm tay nói chung và dụng cụ cắt nói riêng.  Có nhiều mẫu dụng cụ mới ra đời đảm bảo công suất. Cũng như tăng cường độ bền trong khi đó giá thành không quá cao.

KÌM

Trong các dụng cụ cầm tay thì kìm là một trong những dụng cụ được sử dụng phổ biến với những tính năng cụ thể khác nhau. Kìm có nhiều loại và kích cỡ khác nhau tuỳ thuộc vào công dụng của nó. Trước khi chọn cho mình 1 cây kìm để phục vụ công việc thì bạn nên xác định công việc của bạn muốn thực hiện là gì để có thể chọn đúng loại kìm.

Bộ dụng cụ 8 chi tiết W001313, cán nhựa

Bộ dụng cụ 6 chi tiết WORKPRO

Tân An Phát Equipment chuyên phân phối nhập khẩu chính hãng các sản phẩm thiết bị cầm tay nói chung và thiết bị kiềm nói riêng.  Tại Tân An Phát có đầy đủ nhiều loại kìm khác nhau: Kìm đa năng (kìm mỏ bằng). Kìm mỏ nhọn, kìm cắt, Kìm mở phe, kìm cắt cáp, kìm nhổ đinh, kìm vạn năng, kìm tuốt dây. Kìm bấm chết, kìm bấm rivet, kìm cua, kìm cắt cộng lực, kìm bấm lỗ. Kìm mỏ quạ, kìm bấm cose, kìm điện tử…

MỎ LẾT

Mỏ lết là một loại dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong lắp đặt và sửa chữa để vặn siết chặt hoặc nới lỏng đai ốc, bu lông. Khác với cờ lê ở chỗ, mỏ lết có thể thay đổi được độ rộng của má kẹp tùy vào kích thước của đai ốc, bu lông.

Bộ mỏ lết có điều chỉnh 3 chi tiết WORKPRO

Bộ mỏ lết và dụng cụ đa năng 8 in 1 WORKPRO

Công ty Tân An Phát Equipment chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng mỏ lếch chính hãng giá rẻ nhất.

TUA VÍT

Tuốc vít là một thiết bị cầm tay hoặc dùng điện, dùng để siết chặt hoặc gỡ bỏ ốc vít. Một tuốc nơ vít điển hình đơn giản có tay cầm và một trục, và một đầu vít để người dùng chèn vào đầu của tuốc nơ vít để quay ốc vít.

Bộ tua vit 18 chi tiết WORKPRO

Tua nơ vít, Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít. Có quá nhiều các gọi khác nhau của dụng cụ phổ biến này, tuỳ theo vùng miền. Người đi trước gọi thế, người sau gọi theo. Dụng cụ này đi theo văn minh phương Tây vào Việt Nam, bản thân chúng ta không có. Vì thế nó được phiên âm từ tiếng Tây.

Bộ tua vít WORKPRO, 8 chi tiết hệ mét

Tân An Phát Equipment chuyên phân phối nhập khẩu chính hãng các sản phẩm thiết bị cầm tay nói chung và dòng tua vít nói riêng.

Công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị cầm tay, dụng cụ cầm tay uy tín

Là nhà phân phối chính thức dụng cụ cầm tay của các thương hiệu uy tín như: Dụng cụ WORKPRO, Dụng cụ TOPTUL, dụng cụ MITTOOLS… TÂN AN PHÁT EQUIPMENT luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên trẻ nhiều nhiệt huyết của Tân An Phát

Đăng ký làm đại lý các dòng sản phẩm của Tân An Phát: https://tananphat.vn/dai-ly-phan-phoi/

Đăng ký làm đại lý bộ dụng cụ đa năng hay bộ dụng cụ gia đình bạn sẽ nhận được những ưu đãi, sự chăm sóc chu đáo, tận tình từ Tân An Phát.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI TÂN AN PHÁT

⇒ Xin vui lòng hoàn tất form đăng ký sau đây để đăng ký trở thành đại lý phân phối của Tân An Phát Equipment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39