Túi đựng dụng cụ, đồ nghề

Hiển thị một kết quả duy nhất

Túi Đựng Dụng Cụ với kích thước nhỏ gọn. Giúp bạn đựng những vật dụng cần thiết mang theo khi ra ngoài một cách gọn gàng.Khóa kéo chắc chắn, không bị kẹt khi sử dụng. Bên trong túi bao gồm nhiều dây thung để giữ dụng cụ. Chất liệu vải bố dày, bền.

Các chi tiết thừa, … là những tình huống bất thường chúng ta hay gặp trong lúc lắp ráp . Vào những lúc này, tìm các dụng cụ sửa chữa nhanh chóng nhất là điều vô cùng cần thiết. Túi Đựng Dụng Cụ là sản phẩm hoàn hảo nhất giúp bạn bảo vệ và săp xếp các dụng cụ một cách ngăn nắp phòng trong những trường hợp khẩn cấp.

Tuốc nơ vít, kềm cắt, dao… là những vật dụng lắp ráp mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp. Tuy nhiên, khi lấp ráp hoặc thi công , bạn không thể để tất cả các dụng cụ lên bàn 1 cách gọn ràng . Điều này gây mất thời gian, giảm năng suất trong quá trình lắp ráp. Chính vì vậy, một dụng cụ có nhiều ngăn nhỏ để đựng đồ. Dễ dàng mang theo, dễ dàng sử dụng là điều cần thiết lúc này.

Túi đựng đồ nghề sửa chữa nên được bảo quản và sử dụng một cách cẩn thận, tránh tình trạng bong tróc, rách trong quá trình sử dụng. Tuyệt đối không để các vật nhọn nằm cắm dọc vào thân hoặc đáy túi. Đặc biệt rất cần chú ý đền các loại dao rọc giấy, tuốc nơ vít vì nó có thể gây hỏng, rách túi trong quá trình sử dụng.

Hotline: 0909.803.866
Chat Facebook
Gọi điện ngay