VIETNAM HARWARE & HAND TOOLS 2018: TẠI SAO NÊN ĐẾN THAM QUAN VÀ MUA SẮM?

VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS 2018 là sự kiện lớn và duy nhất trong năm của ngành công nghiệp Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay tại Việt Nam. Đây là sự kiện không chỉ có ý nghĩa lớn với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dụng cụ, ngũ kim mà còn là cơ hội để khách hàng được tham quan, mua sắm với nhiều ưu đãi lớn. Vậy tại sao không tham gia!?

VIETNAM HARWARE & HAND TOOLS 2018: Sự kiện duy nhất – lớn nhất trong năm

Triển lãm là sự kiện duy nhất và lớn nhất tại Việt Nam trong ngành Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay.

HARWARE & HAND TOOLS 2018: Ưu đãi cực lớn

Hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm đều có chương trình giảm giá sâu, chiết khấu cao cho khách hàng và đối tác trong thời gian diễn ra Hội chợ. Theo đó, TÂN AN PHÁT EQUIPMENT sẽ mang tới quý khách hàng mức ưu đãi chưa từng có, giảm tới 20%/ đơn hàng.

VIETNAM HARWARE & HAND TOOLS 2018: ưu đãi lớn
VIETNAM HARWARE & HAND TOOLS 2018: ưu đãi lớn

HARWARE & HAND TOOLS 2018: Cơ hội giao lưu – hợp tác

Với sự tham gia của hơn 250 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ; trưng bày trên diện tích 5,000m2; Đón tiếp trên 6,000 lượt khách đến tham quan và giao thương trong thời gian 04 ngày… Triển lãm tạo ra nhiều cơ hội giao lưu hợp tác cho các hiệp hôi, nhà sản xuất và nhà kinh doanh trong nước và ngoài nước về lĩnh vự Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay.

Cơ hội giao thương, hợp tác
Cơ hội giao thương, hợp tác

HARWARE & HAND TOOLS 2018: Sản phẩm trưng bày đa dạng, tập trung vào 04 ngành hàng chính

  • – Dụng cụ trong các ngành công nghiệp (chế biến gỗ, đóng tàu, ô tô, cơ khí, xây dựng…) & gia dụng: Dụng cụ cầm tay, Dụng cụ điện, Dụng cụ khí nén, Dụng cụ bảo dưỡng ô tô, Dụng cụ mài và vật liệu đánh bóng, Dụng cụ cắt gọt, Thiết bị hàn, Dụng cụ làm vườn, Các loại dụng cụ và thiết bị liên quan khác.
  • Ngũ kim xây dựng và DIY: Ngũ kim trong trang trí nội thất & gia dụng (nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm, cửa và cửa sổ…), Dụng cụ tự sửa chữa nhà, Thiết bị điện, Thiết bị tự động, Sản phẩm sơn & hoá chất, Vật liệu kim loại trong xây dựng & phụ kiện.
  • Thiết bị gia cố: Bulông, đai ốc, đinh vít các loại, Lò xo cơ khí, Vật liệu kết nối đường ống, Thiết bị sản xuất, chế tạo vật liệu gia cố.
  • Khoá, Sản phẩm an toàn & Bảo hộ lao động: Khoá và chìa khoá các loại, Két sắt, Hệ thống & Thiết bị an toàn, Thiết bị chống trộm & cảnh báo, Sản phẩm bảo hộ lao động./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84 978.39.03.39
Facebook
+84 978.39.03.39